Hôm nay:
0
Tất cả:
131047

Đoàn viên thanh niên trường THPT DTNT tỉnh Thanh Hóa nhận Bằng khen của TW Đoàn và Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa tại Lễ phát động cuộc thi “Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng” năm 2019.

Sáng 14/01, tại trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Thanh Hóa, Liên ngành Tỉnh đoàn - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật - Sở Giáo dục & Đào tạo - Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Thanh Hoá" năm 2018 và phát động Cuộc thi năm 2019.

Đăng lúc 5 năm trước · 1185 lượt xem

CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH TÍCH CỰC THAM GIA "Chiến dịch hiến máu tình nguyện dịp Tết nguyên đán và lễ hội Xuân hồng 2019"

Sáng ngày 5/1, tại chùa Đại Bi (TP Thanh Hóa), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban trị sự Hội Phật giáo TP Thanh Hóa, Câu lạc bộ tuyên truyền, vận động HMTN tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Chiến dịch vận động HMTN dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Hồng” năm 2019.

Đăng lúc 5 năm trước · 881 lượt xem

PHIÊN CHỢ VÙNG CAO GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ.

Nhân dịp năm mới 2018, phối hợp với chi hội phụ huynh các lớp, Trường THPT DTNT tỉnh đã tổ chức phiên chợ tết vùng cao, trưng bày, giới thiệu sản phẩm các vùng miền của quê hương miền núi tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 6 năm trước · 1202 lượt xem