Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
131047

Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú Tỉnh Thanh Hóa tổ chức triển lãm tranh “Nói không với bạo lực học đường”

Đăng lúc: 22:32:21 27/04/2018 (GMT+7)

Trong 2 ngày 14,15/01/2018, Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức triển lãm tranh “Nói không với bạo lực học đường”.

Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú Tỉnh Thanh Hóa

tổ chức triển lãm tranh “Nói không với bạo lực học đường”

 

Trong 2 ngày 14,15/01/2018, Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức triển lãm tranh “Nói không với bạo lực học đường”.

 

alt

ĐVTN, học sinh trường THPT Dân tộc nội trú tham quan các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm

            Thực hiện kế hoạch số 07-KH/TĐTN-TTNTH về việc tổ chức cuộc thi “Thiết kế infographic phòng, chống bạo lực học đường” năm học 2017-2018. BCH Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh đã phát động cuộc thi thiết kế infographic, vẽ tranh cổ động và áp phích tuyên truyền phòng chống nạn bạo lực học đường tới toàn thể đoàn viên, thanh niên là cán bộ giáo viên, học sinh đang công tác và học tập tại trường. Sau hơn 1 tuần phát động đã có hơn 50 tác phẩm của đoàn viên thanh niên nhà trường gửi về đăng ký dự thi. BCH Đoàn trường đã lựa chọn được hơn 30 tác phẩm tiêu biểu có ý nghĩa và có tính nghệ thuật cao trưng bày tại triển lãm “Nói không với bạo lực học đường” do BTV Đoàn trường tổ chức.

alt

ĐVTN, học sinh trường THPT Dân tộc nội trú tham quan các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm

            Triễn lãm góp phần đổi mới hình thức và nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bạo lực học đường cho ĐVTN; góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, ĐVTN, học sinh trong công tác đấu tranh giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự trường học và phòng, chống bạo lực học đường. Kết thúc triển lãm BCH đoàn trường đã tiếp tục lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất gửi tham gia cuộc thi “Thiết kế infographic phòng, chống bạo lực học đường” năm học 2017-2018 do BTV Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức.

Ngọc Tân - Bí thư Đoàn Trường

Một số hình ảnh của triển lãm “Nói không với bạo lực học đường”

alt

alt

 

 

alt