Hôm nay:
0
Tất cả:
131047

CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH TÍCH CỰC THAM GIA "Chiến dịch hiến máu tình nguyện dịp Tết nguyên đán và lễ hội Xuân hồng 2019"

Đăng lúc: 15:23:06 09/01/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 5/1, tại chùa Đại Bi (TP Thanh Hóa), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban trị sự Hội Phật giáo TP Thanh Hóa, Câu lạc bộ tuyên truyền, vận động HMTN tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Chiến dịch vận động HMTN dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Hồng” năm 2019.

Sáng ngày 5/1, tại chùa Đại Bi (TP Thanh Hóa), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban trị sự Hội Phật giáo TP Thanh Hóa, Câu lạc bộ tuyên truyền, vận động HMTN tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “ Chiến dịch vận động HMTN dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Hồng” năm 2019.

Tới dự và tham gia Lễ phát động có đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trựcTỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và đông đảo các tình nguyên viên của 23 đơn vị trong đó có nhiều thầy cô là cán bộ giáo viên trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Thanh Hóa tham gia hiến máu.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnhb ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH

tỉnh Thanh Hóa động viên các tình nguyện tham gia HMTN.

Lễ phát động hưởng ứng “Chiến dịch vận động HMTN dịpTết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Hồng” năm 2019 nhằm phát huy tinh thần tham gia hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang,đoàn viên, thanh niên, sinh viên, người tình nguyện... Đồng thời nêu cao tình thân trách nhiệm của các cấp, các nghành đối với người bệnh và cộng đồng xã hội; góp phần giúp ngành y tế khắc phục tình trạng thiếu máu trong điều trị, đặc biệt là dịp tết Nguyên đán năm 2019.

Ảnh: Cán bộ giáo viên nhà trường luôn tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

Ngay trong lễ phát động đã có trên 1.000 người thuộc 23 đơn vị tham gia hiến máu. Ban tổ chức đã thu được 568 đơn vịmáu.

Nghĩa cử cao đẹp đó của tình nguyện viên 23 đơn vị nói chung và cán bộ giáo viên trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh nói riêng đã tô thắm thêm truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt nam, được cộng đồng luôn tôn vinh và ghi nhận.

Đông đảo cán bộ giáo viên nhà trường luôn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Ban chỉ đạo trao giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện cho các tình nguyện viên là cán bộ giáo viên nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo.